Giới thiệu

Beautieye– CHUỖI CỬA HÀNG KÍNH MẮT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA DOANH NGHIỆP LÀ KHÁCH HÀNG

Kính mắt beautieye – Trải nghiệm chất lượng kính mắt theo tiêu chuẩn quốc tế

Với 6 năm kính nghiệm trên thị trường kính mắt Việt. Beautieye tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về kính mắt uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng. Và đạt độ tinh xảo và chất lượng cao, hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Là một sản phẩm về sức khoẻ con người, chúng tôi “kinh doanh dựa trên sự tử tế” lấy khách hàng là trọng tâm.  Không ngừng thay đổi cải tiến sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm. Ngoài ra, hệ thống kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng dịch vụ tư vấn tận tâm. Nó giúp Beautieye trở thành địa chỉ tin cậy đồng hành cùng hàng triệu khách hàng.

Sản phẩm đa dạng

Đến với Beautieye, quý khách chắc chắn sẽ tìm được một mẫu kính mắt. Đa dạng phù hợp với khuôn mặt và nhu cầu sử dụng của bản thân. Cửa hàng kính mắt uy tín hiện đang cung cấp ra thị trường hàng loạt sản phẩm cực hot như:

  • Kính râm, kính râm cận, kính cận, kính viễn, kính RayBan, kính Levis, kính cận Ree-Man…
  • Mắt kính siêu mỏng, kính chống ánh sáng xanh, tròng cận râm tráng gương, tròng Hoya Nhật bản, tròng kính phản quang, tròng kính đổi màu,…
  • Gọng nhựa cao cấp, gọng kính khoan, gọng nhựa dẻo, gọng kim loại, gọng gỗ, gọng kính thiết kế bởi Beautieye,…

Minh bạch với khách hàng

Một trong những yếu tố giúp thương hiệu Beautieye để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng, đó là sự minh bạch gần như tuyệt đối trong quy trình dịch vụ.

  • Các sản phẩm tại Beautieye (gọng kính và mắt kính) đều có tem mác rõ ràng và được niêm yết công khai về giá bán
  • Khách hàng được yêu cầu kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi bắt đầu thực hiện việc mài lắp mắt kính vào gọng kính

Đặc biệt, khu vực kỹ thuật tại Beautieye được lắp kính trong suốt, để khách hàng chủ động giám sát trong suốt quá trình thực hiện.