Những loại kính áp tròng phổ biến, tốt được ưa chuộng hiện nay - Beautieye

Những loại kính áp tròng phổ biến, tốt được ưa chuộng hiện nay

Kính mắt
những loại kính áp tròng phổ biến
Những loại kính áp tròng phổ biến

Các loại kính áp tròng rất đa dạng, có khá nhiều loại. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào hoàn cảnh sử dụng. Tình trạng của mắt. Cũng như chi phí có thể chi trả để chọn lựa được những loại kính áp tròng phổ biến, phù hợp.

Ngày nay, kính áp tròng là sản phẩm được bán khá phổ biến ở các bệnh viện mắt cũng như nhà kính. Kính áp tròng cũng là một trong những phụ kiện làm đẹp của các bạn gái. Đặc biệt, với những người mắc tật khúc xạ, khi chưa có điều kiện phẫu thuật LASIK. Bạn có thể sử dụng kính áp tròng để từ bỏ gọng kính vướng víu. Hay tạo sự khác biệt cho đôi mắt trong những sự kiện quan trọng.

Xem thêm: những điều cần biết về kính áp tròng trong suốt

Các loại kính áp tròng phổ biến

những loại kính áp tròng phổ biến
Những loại kính áp tròng phổ biến

Kính áp tròng cứng

Kính áp tròng cứng có đặc điểm là khuôn hình (form) của kính có hình dạng cố định. Loại contact lens này có ưu điểm là thời gian sử dụng lâu (từ 3 đến 6 tháng). Bên cạnh đó, kính áp tròng cứng có khả năng điều trị một số tật khúc xạ ở mắt tốt hơn loại kính mềm.

Tuy nhiên, nhược điểm khá lớn của loại kính này là người sử dụng có thể dễ cảm thấy cộm hay khó chịu đeo vì form kính cứng khó thay đổi theo hình dạng mắt của từng người và có thể bị bể nếu gặp chấn động mạnh rất nguy hiểm. Vì thế, ngoài một người bị mắc tật khúc xạ nặng và được chỉ định sử dụng riêng thì loại lens này không được sử dụng phổ biến.

Kính áp tròng thẩm thấu

những loại kính áp tròng phổ biến
Những loại kính áp tròng phổ biến

Đây là loại contact lens hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường. Kính áp tròng thẩm thấu là sự kết hợp những ưu điểm, đồng thời khắc phục được những khuyết điểm của cả hai dòng kính trên.

Giúp mắt có độ ẩm cao và đeo được lâu hơn so với các loại lens khác (thời gian đeo 1 ngày lên đến 8 tiếng) kết hợp nhiều ưu điểm, kính áp tròng thẩm thấu thường được dùng khi chơi thể thao, đi học cả ngày, đi làm tại công sở,… và đây cũng là loại kính được thị trường tin dùng nhiều nhất.

Kính giãn tròng

Kính giãn tròng về cơ bản cũng như kính mềm, nhưng được sản xuất có đường kính to hơn, nên khi đeo vào mắt, người đối diện sẽ thấy tròng mắt người đeo to và nét rõ rệt.

Đó là ba loại kính áp tròng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bạn không cần phải makeup cho đôi mắt của mình thật lộng lẫy, bạn chỉ cần sử dụng lens đeo mắt này, nó sẽ giúp bạn lung linh và tươi đẹp hẳn ra.

Sử dụng với kính áp tròng làm đôi mắt bạn to hơn và nhìn thu hút hơn.

Xem thêm: những điều cần lưu ý khi sử dụng kính áp tròng

Những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng

những loại kính áp tròng phổ biến
Những loại kính áp tròng phổ biến

Nên rửa tay sạch và lau bằng khăn khô sạch trước khi tháo hoặc lắp kính vào mắt.

Nên làm động tác chà xát kính và tráng rửa kính kỹ (dù một số dung dịch có ghi là chỉ cần tráng kính, không cần chà xát). Ngâm kính trong dung dịch bảo quản đủ thời gian trước khi đeo vào mắt.

Sau khi đeo kính vào mắt, nên đổ hết nước trong khay đựng kính và lau khô, mở nắp rồi để nơi thoáng sạch. Nên vệ sinh kỹ khay đựng kính mỗi tháng.

Thay kính đúng hạn định (không nên đeo quá thời hạn mặc dù chúng ta cảm thấy chưa có gì khó chịu xảy ra).

Ngưng đeo kính ngay khi có các triệu chứng như mắt đỏ, mắt mờ, hoặc có cảm giác cộm xốn khó chịu và đến bác sĩ chuyên khoa mắt khám ngay.

Nên lắp kính vào mắt trước khi trang điểm và lấy ra trước khi tẩy trang.

Nên tháo kính áp tròng trước khi đi bơi và đi tắm.

Không nên đeo kính áp tròng quá 8 tiếng đồng hồ một ngày, trước khi ngủ nên tháo ra không để qua đêm.

Đó là một số lưu ý khi bạn sử dụng kính áp tròng, bạn nên tìm hiểu trước khi sử dụng. Vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thế nên bạn cần phải chăm sóc thật tốt.

Xem thêm: Kính áp tròng chính hãng

Một số thương hiệu kính áp tròng uy tín

những loại kính áp tròng phổ biến
Những loại kính áp tròng phổ biến

Beautieye

Kính mắt beautieye – chuyên cung cấp các loại sản phẩm kính mắt thời trang cao cấp, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Mọi thông tin tư vấn đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Kính áp tròng chính hãng: Beautieye

Fanpage: Kính mắt Beautieye

Website: Beautieye.com

Email: kinhmatbeautieye@gmail.com

Hotline:  0337340583

Địa chỉ: 15 Phú Kiều, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trên đây là những thông tin về Kính áp tròng loạn thị trong suốt  được Beautieye chia sẻ với bạn. Cùng nâng cao kiến thức về các loại kính cùng Beautieye tại Tin tức của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *