Những điều cần biết về kính áp tròng loạn thị trong suốt - Beautieye

Những điều cần biết về kính áp tròng loạn thị trong suốt

Kính áp tròng loạn thị trong suốt

Giải đáp

Khái niệm về loạn thị?

Loạn thị là một tình trạng về mắt xảy ra khi giác mạc của mắt. Có hình dạng và độ cong bất thường. Ở mắt người bình thường, ánh sáng ảnh sau khi đi qua giác mạc thì hội tụ vào một điểm trên võng mạc, kính áp tròng loạn thị trong suốt. Nhưng ở bệnh loạn thị, ánh sáng ảnh bị hội tụ vào nhiều điểm trên võng mạc, làm mờ ảnh. Những người bị loạn thị thường nhìn hình ảnh mờ. Và đôi khi bị biến dạng. hình ảnh ở bất kỳ khoảng cách nào. Có nhiều loại loạn thị khác nhau tùy thuộc vào sự kết hợp của loạn thị và cận thị hay viễn thị.

Kính áp tròng loạn thị trong suốt
Kính áp tròng loạn thị trong suốt

Kính áp tròng loạn thị trong suốt có dành cho người bị loạn thị?

Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều bạn: kính áp tròng có bị loạn sắc không. Có đơn sắc không? Bởi vì, hầu hết chúng ta thường nghe đến lens chữa cận thị hay kính áp tròng chữa cận thị. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại kính áp tròng loạn thị (astigmatic lens). Điều chỉnh độ loạn thị đơn lẻ và mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn so với kính cận. Giờ đây team “Loạn thị” không còn phải lo lắng về vấn đề “Loạn thị có đeo kính áp tròng được không?” Bởi vì bây giờ có một cách để điều chỉnh tất cả các khúc xạ bằng một thấu kính rối loạn.

Beautieye cũng có cung cấp lens loạn đơn ở bước độ -0.75 loạn và -1.25 loạn.

Kính áp tròng loạn thị trong suốt chính hãng.

Kính áp tròng loạn thị trong suốt có dành cho người cận loạn?

Bị cận thị có đeo kính áp tròng được không? Câu trả lời là có!

Kính áp tròng loạn thị có thể giúp bạn làm việc thoải mái, tự tin. Mà không cần nhờ đến kính cận. Đối với những người bị tật khúc xạ, kính cận thị không chỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ. Mà còn có mục đích quan trọng là chỉnh sửa các tật của mắt.

Vì vậy, giờ đây bạn không phải lo lắng vì không thể đeo kính cận vì bị cận thị nữa nhé! Quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn được mẫu kính áp tròng vừa cận thị vừa hợp lý với nhu cầu của mình.

Kính áp tròng loạn thị trong suốt
Kính áp tròng loạn thị trong suốt

Kính áp tròng loạn thị trong suốt – Lens cận loạn là gì?

Kính áp tròng dành cho người bị loạn thị (hay còn gọi là kính áp tròng cận thị và loạn thị) là loại kính áp tròng mỏng, không màu. Được làm bằng vật liệu silicone hydrogel hoặc Polyhema. Với mặt sau được làm cong để vừa với giác mạc. Kính áp tròng cận thị sẽ được đặt ngay trên con ngươi của bạn. Giúp cải thiện thị lực của bạn, thay vì những chiếc kính cận dày cộp thiếu thẩm mỹ.

Sử dụng một thấu kính cận đơn giản, Angel Eyes có thể cung cấp độ cận lên đến -15,0 độ. Với kính cận thị, Angel Eyes có độ loạn thị từ 0 đến 6 và độ loạn thị từ -0,75 đến -2,25. Đây là loại kính cận thị cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với thiết kế đặc biệt dành cho mắt có tật hoặc loạn thị. Sau khi được lắp vào mắt.

Chất liệu Nano Sillicon Hydrogel

Kính sẽ tự động di chuyển đến đúng trục của người đeo Nano Silicon Hydrogel: Chất liệu này rất thoáng khí, mềm dẻo, thời gian sử dụng lên đến 12-24 giờ / ngày. Bản thân chất liệu silicone hydrogel hỗ trợ quá trình trao đổi khí. Mà không cần đến sự trợ giúp của các tinh thể. Thấu kính hydrogel silicon không cần phải hấp thụ nhiều nước mắt. Như thấu kính truyền thống để giữ các tinh thể ở đúng vị trí. Đây là công nghệ kính áp tròng tiên tiến nhất dành cho mắt nhạy cảm. Và cũng phù hợp với thời tiết hanh khô ở Việt Nam.

Chống tia UVA / UVB: Chặn tia UV từ mặt trời, ánh sáng xanh từ máy tính, điện thoại di động. Đây đều là những yếu tố gây ra các tật khúc xạ, đặc biệt là loạn thị.

Công nghệ Clear Vision: Giúp tầm nhìn rõ ràng hơn so với các loại thấu kính truyền thống.

Kính áp tròng loạn thị trong suốt có giá bao nhiêu?

Thị trường kính áp tròng cận thị ngày nay rất đa dạng. Kính áp tròng loạn thị cao cấp thường có giá từ 600.000đ – 800.000đ

Tại Beautieye, kính áp tròng cận thị có giá 550.000đ là sản phẩm cao cấp tốt nhất trên thị trường hiện nay, chất liệu silicone hydrogel an toàn đến từ Hàn Quốc. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng kèm khay gương kèm lens kit trị giá 35.000 đồng.

Phương pháp chọn kính áp tròng loạn thị trong suốt

Chọn đúng ống kính phù hợp với tình trạng mắt của bạn. Trước khi mua kính cận thị, bạn nên đo mắt để có kết quả chính xác và mới nhất.

Cách chọn kính áp tròng loạn thị trong suốt
Cách chọn kính áp tròng loạn thị trong suốt

Đến với Beautieye bạn sẽ được thăm khám mắt hoàn toàn miễn phí do các bác sĩ chuyên khoa tận tâm, nhiệt tình thực hiện cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Tại Beautieye, bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình những chiếc kính áp tròng cận thị phù hợp nhất

Chi tiết cách chọn kính áp tròng cho người cận loạn.

Quy trình khám mắt và tư vấn kính áp tròng của Angel Eyes:

B1: Hỏi khách hàng về nhu cầu của họ đối với kính áp tròng

B2: Nhỏ mắt chuyên nghiệp, giúp mắt cân đối và dễ chịu hơn trước bài thi.

B3: Đo mắt bằng máy đo thị lực hiện đại của Nhật Bản

B4: So sánh với kính hiện tại của khách. Độ mờ hiện tại được kiểm tra bằng một máy đo thấu kính siêu chính xác.

B5: Khám lâm sàng với bảng đo khúc xạ và thính giác

B6: Hỏi về kích thước và kiểu ống kính phù hợp cho khách hàng

B7: Hướng dẫn đeo kính áp tròng và cách đeo, cách tháo, bảo quản đúng cách

B8: Lưu thông tin khách hàng phục vụ công tác bảo hành, hậu mãi

Hiện nay, doanh số bán kính áp tròng cận thị rất lớn, đa dạng về kiểu dáng, xuất xứ. Không nên tự ý mua và sử dụng khi chưa có sự kiểm tra và hướng dẫn của chuyên gia. Vì điều này sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng không tốt đến thị lực.

Phương pháp đọc kết quả sau khi kiểm tra thị lực

Nếu lần đầu đo mắt, bạn có thể sẽ lúng túng và không hiểu các thông số đo thể hiện trên bảng kết quả. Do đó, việc đọc và hiểu kết quả kiểm tra mắt là điều bạn nên có.

Cách phổ biến nhất để đọc kết quả kiểm tra khúc xạ là đọc mắt bị cận thị, loạn thị và viễn thị. Hoặc có mắt cho cả hai. Các phép đo này chắc chắn sẽ dành cho cả mắt trái và mắt phải. Vì vậy bạn nhớ phân biệt các ký hiệu để không nhầm lẫn số đo của 2 mắt. Cụ thể, cách đọc và hiểu các số đo của mắt như sau:

Đầu tiên, số đo mắt của bạn sẽ có dấu “-” nếu mắt bạn bị cận thị và dấu “+” nếu bạn bị viễn thị. Các ký hiệu “-” và “+” cho biết thấu kính lồi và lõm mà bạn sẽ cắt và đeo sau đó để giữ cho đôi mắt của mình trông đẹp. Ở bất kỳ cơ sở nhãn khoa nào, đầu tiên người đo hoặc bác sĩ sẽ ghi các thông số của mắt phải. Mắt trái và mắt phải có chung thói quen nhận dạng.

Cách chọn kính áp tròng loạn thị trong suốt
Cách chọn kính áp tròng loạn thị trong suốt

Chi tiết

Số đo mắt phải được viết sau các chữ cái “Right”, “Right” hoặc sau ký hiệu “O.D” hoặc ký hiệu “R”.

Các phép đo cho mắt trái được viết sau các chữ cái “Left”, “Left” hoặc sau ký hiệu “O.S” hoặc ký hiệu “L”.

Cầu (SPH): Tiệm cận trừ (-); xa cộng (+)

Hình trụ (CYL): độ gần với dấu trừ (-)

Trục tọa độ (AXIS): Trục tọa độ của mức độ hỗn loạn, chỉ số này chỉ có ở trạng thái hỗn loạn.

Plus (ADD): tầm nhìn gần (tương đương với tầm nhìn xa cộng thêm). Chỉ số này phù hợp với chứng lão thị.

PD (Pupcular Distance): Chỉ số này cũng rất quan trọng khi cắt kính. Tầm nhìn rõ nét nhất có được khi đồng tử ở đồng tâm với tâm của thấu kính bị cắt. Việc lệch tâm có thể gây ra sự biến dạng và không nhất quán của hình ảnh.

Cách chọn kính áp tròng loạn thị trong suốt
Cách chọn kính áp tròng loạn thị trong suốt

VD là khoảng cách từ thấu kính đến đồng tử. Đối với kính áp tròng, khoảng cách này sẽ là 0

Máy đo thị lực thế hệ mới SE (Recommended Glass) sẽ hỗ trợ thông số này thông qua AI tính toán. Thông số khuyến nghị này sẽ biến đổi độ cận (hoặc viễn). Tật của mắt, thành thông số gần (hoặc xa) mà máy cho là tốt nhất cho mắt. Tuy nhiên, kỹ thuật viên khúc xạ luôn phải kiểm tra kỹ lưỡng bằng một buổi thử giọng.

Thông thường, máy đo sẽ đo mỗi mắt 3 lần (3 lần đầu tiên) và đưa ra kết quả. Mà máy tính toán là chính xác nhất, trên dòng 4 có đánh dấu <>

Ví dụ: Như hình trên, độ cận thị của khách hàng là:

Mắt phải: Cận thị 3,25 -1,00 số trục là 1

Mắt trái: Cận thị 2,50 -1,75, trục 5

Khoảng cách giữa các mao quản: 61mm

Khoảng cách thấu kính đến đồng tử là 12mm

Mọi thông tin tư vấn đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Kính áp tròng chính hãng: Beautieye

Fanpage: Kính mắt Beautieye

Website: Beautieye.com

Email: kinhmatbeautieye@gmail.com

Hotline:  0337340583

Địa chỉ: 15 Phú Kiều, Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trên đây là những thông tin về Kính áp tròng loạn thị trong suốt  được Beautieye chia sẻ với bạn. Cùng nâng cao kiến thức về các loại kính cùng Beautieye tại Tin tức của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tư vấn ngay
5/5 (1 Review)

One thought on “Những điều cần biết về kính áp tròng loạn thị trong suốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *