Kính Râm - Beautieye

Kính Râm

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-13%
350,000 
-11%
310,000 
-17%
250,000 
-16%
210,000 
-13%
200,000 

Lý do chúng ta nên đeo kính râm

Tác động của tia tử ngoại đến mắt

Kính râm có tác dụng che chắn bụi, côn trùng, hóa chất chui vào mắt. Ngoài ra, kính râm còn giúp bạn soi tia tử ngoại (tia cực tím). Đây là một loại tia có hại trong phổ ánh sáng mặt trời có mối nguy hiểm và tiềm tàng cho mắt. Việc đeo kính râm làm rào cản tối đa giúp chúng ta tránh khỏi tia UVA và tia UVB. Và từ đó bảo vệ võng mạc, giác mạc khỏi tác động của tia UV đến mắt của bạn.

Ngăn ngừa lão hóa da mắt

Khi ra ngoài trời nắng, chúng ta thường có phản xạ hay nheo mắt. Từ đó, vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí mắt dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là giải pháp an toàn khi ra ngoài trời nắng vừa giúp mắt chóng chói tốt, vừa hạn chế phản xạ nheo mắt và bảo vệ làn da bên dưới mắt.

Ngăn ngừa bệnh nhiễm trùng ở mắt

Việc đeo kính râm vào mùa hè cũng có tác dụng bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những loại lây nhiễm và vi khuẩn trong khí quyển. Từ đó, đôi mắt sẽ được bảo vệ khỏi các bệnh về mắt khỏi vi khuẩn, nấm và lây nhiễm.

Ức chế ung thư mí mắt

Mí mắt là vùng khá nhạy cảm, nếu tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời và bụi bẩn, lại không được chăm sóc và vệ sinh kỹ lưỡng sẽ gây nên viêm nhiễm, trong thời gian dài có thể dẫn đến ung thư mí mắt. Để có thể hạn chế tối đa tác động của bụi bẩn, vi khuẩn đến mí mắt chúng ta nên chọn những chiếc kính râm phù hợp với mình. Đặc biệt là khi bạn làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với khói bụi..

Kiểm soát tình trạng nhức đầu và đau nửa đầu

Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, việc đeo kính râm sẽ giúp bạn hạn chế trạng thái đau đầu và đau nửa đầu khi làm việc dưới thời tiết nắng nóng. Kính râm cùng áo chống nắng và khẩu trang là bộ trang phục cần thiết giúp bạn tránh xa nắng nóng.

Mang tính thời trang

Cũng như trang phục, kính râm là món phụ kiện giúp bạn thêm phần trẻ trung, sang trọng. Lưu ý, khi chọn kính râm, bạn nên chọn loại phù hợp với khuôn mặt, kính nhẹ nhàng cứng cáp, có khả năng lọc tia UV, hàng chính hãng có thương hiệu uy tín và nguồn xuất xứ rõ ràng.